Tải PUBG Mobile trên Android và iOS từ A – Z

Hướng dẫn cách tải PUBG mobile trên iOS và Android - PlayerUnknown's Battlegrounds hiện tại đã xuất hiện ở cả hai hệ điều hành Android và iOS ở Việt Nam và những quốc gia khác. Game còn được gọi với cái tên ngắn gọi là PUBG, được rút gọn xuống còn 900MB. 

More...

Được phát triển bởi Tencent Games, cũng chính là nhà phát hành đang sắp sửa tung ra bản ngon ngữ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, ngoài hai phiên bản được phát hành tháng trước.

PUBG Moblile phiên bản cho thiết  bị di động

PUBG Mobile vừa được phát hành trên Android ở Canada vào thứ Sáu tuần trước, và bây giờ nó đang mở rộng ra nhiều khu vực hơn nữa. Khoảng thời gian test bị rút ngắn cùng việc phát hành rộng rãi PUBG Mobile có lẽ liên quan đến việc Fortnite Battle Royal cũng đang phát hành phiên bản Mobile.

hiện tại Fortnite Battle Royal đã thống trị bảng xếp hạng ứng dụng của iTunes ở 47 quốc gia. Những người chơi Fornite đã chi hơn một triệu đô cho việc mua sắm trong game, mặc dù game chỉ mới test dưới dạng lời mời giữa những người chơi với nhau.

Fornite cũng được hưởng lội khi rapper nổi tiếng Drake đến từ Canada tham gia live-stream trên Twitch và vượt qua kỉ lục người xem stream nhiều nhất. PUBG vốn là game tiên phong trong thể loại game chiến đấu đến chết, tuy nhiên Fornite vốn có thế mạnh là game sinh tồn co-op đã kết hợp yếu tố đặc trưng của game mở ra một cách chơi hoàn toàn mới lạ, khiến cho PUBG phải thụt lùi một bước trước Fortnite trên mặt trận Game Mobile.

PUBG Mobile được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, hỗ trợ 100 người chơi giống như phiên bản PC, và tích hợp tính năng chat voice để bạn có thể nói chuyện với đồng bọn cùng team, và lời khẳng định game này "có cơ chế chống gian lận mạnh mẽ". 

Tải PUBG Mobile đơn giản và nhanh chóng

Nhà phát hành Tencent Games đề nghị sử dụng iPhone 6s cùng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên và smartphone có hệ điều hành 5.1.1 cùng ít nhất 2GB RAM để có thể tham gia game một cách ổn định nhất. Bạn cũng cần phải có mạng internet ổn định để chơi đấy nhé.

Nhờ vào tập đoàn mẹ Tencent, nơi sở hữu WeChat, Tecent Games đã trở thành một trong những nhà phát hành games lớn nhất thế giới. Tập đoàn này sở hữu Riot Games, nhà phát triển League of Legends (Liên minh huyền thoại), và sở hữu cổ phần trong nhà phát hành Supercell (Clash Royale) và nắm giữ 40% cổ phần của Epic Games, nhà phát triển Fornite.

Dưới đây, Tôi chơi game xin gởi link tải PUBG Mobile chính chủ nhé!

Cách tải PUBG Mobile - QR Code

Nguồn: Gadget360 dịch bởi Toichoigame.com

chauduckhang
 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: