2

Hướng dẫn chơi Warlord – Lineage 2 Revolution

Hướng dẫn chơi Warlord - Là class chuyên sử dụng Song KiếmThương, được trang bị Trọng giáp. Warlord có sức tấn công cùng khả năng tank rất tốt với chỉ số cân bằng đã giúp cho nhân vật này rất tuyệt trong lối chơi party và cả solo. Warlord thật sự là một con quái vật trong PvP do những kĩ năng CC,cùng khả năng gây sát thương lớn. Nhân vật này thường tấn công hình vòng cung giúp gây sát thương lên nhiều mục tiêu, đồng thời đánh ngã hoặc làm choáng đối thủ, khiến nhân vật này thể hiện rất tốt trong cả PvE và PvP.

More...

Với những kĩ năng khá cân bằng của Warlord đã khiến cho nhân vật này đặc biệt đa năng, và đồng thời có khả năng gây sát thương diện rộng với hai kĩ năng Thunderstorm và Judgment, bên cạnh đó hai kĩ năng này cũng có khả năng CC rất tốt, Warlords có thể vô hiệu hóa và hạ gục một nhóm quái nhanh hơn nhiều, giúp tăng khả năng sống sót cao hơn trong Dungeon Tinh Anh. Nhân vật này cũng có thể gây sát thương đặc biệt ở tiền tuyến trong PvP theo nhóm như FortressOpen Siege.

Những đòn tấn công với phép buff Wide Sweep giúp Warlord có thêm Tỉ lệ tốc độ đánh khá tốt, vốn không phổ biến trong class Warrior, và vì thế nó giúp cho nhân vật này có thể dọn dẹp quái nhanh hơn. Bên cạnh đó, kĩ năng Revenge giúp Warlord tấn công hàng loạt kẻ địch cùng lúc và buff thêm cho nhân vật này lượng Sát thương vật lý với khả năng tích lại đến 5 lần. Tuy nhiên, Warlord không phải là class Warrior nhanh nhẹn như Bladedancer , vì thế nhân vật này thường tụt lại phía sau khi cần phải truy sát đối phương. Nhân vật này cũng có khả năng bị KS cao, do di chuyển khá chậm chạp trên chiến trường.

Nhân vật này sẽ hợp với lối chơi của bạn nếu bạn thích nhân vật có sát thương cao cùng với khả năng sống sót tốt ở tiền tuyến.

Mức độ dễ cày - 8.5đ
PvE (Khu vực & Dungeon) - 8.0đ
PvP (1v1) -  8.8đ
PVP (Siege) - 7.5đ
PvP (3v3) - 8.5đ

I. Đánh giá nhân vật Warlord

- Điểm mạnh:
  + Gây sát thương nhiều hơn so với Paladin.
  + Có khả năng CC tuyệt vời, Những kĩ năng kích hoạt đều có hiệu ứng đánh ngã hay làm choáng đối thủ.
  + Kĩ năng dọn dẹp quái tuyệt vời với phép buff tăng sát thương cho party.
  + Có lượng Máu cao, mặc dù không phải cao nhất.
  + Rất lý tưởng khi tham gia PvP 1v1 nhờ vào lượng sát thương và độ trâu bò đáng kể, bên cạnh đó nhân vật này cũng làm rất tốt khi PvP nhóm.
  + Khá mạnh trong Fortress Siege do Warlord có khả năng thọc sâu vào hậu tuyến của đối thủ.

- Điểm yếu:
  - Tốc độ di chuyển chậm trên chiến trường, khiến cho nhân vật này dễ bị KS.
  - Vẫn có lượng sát thương thấp hơn những class có khả năng gây sát thương khác, nhưng Warlord vẫn được xếp ở giữa khả năng gây sát thương và độ trâu bò.
  - Những đòn tấn công còn chậm hơn khi sử dụng Thương.

II. Trang bị tốt nhất dành cho Warlord

  - Vũ khí:

Hình ảnh

Tên vũ khí

Hướng dẫn chơi Warlord - Dunamiss Dualsword

Dunamiss Dualsword (PvP / Ưu tiên có trước)

Hướng dẫn chơi Warlord - Dual Storm Bringers

Dual StormBringers (PvE quái ma thuật (? - Magical Monster))

Hướng dẫn chơi Warlord - Dual Samurai Long Sword

Dual Samurai Long Sword (PvE quái thường)

Hướng dẫn chơi Warlord - Dynasty Dualsword

Dynasty Dualsword (Săn Boss)

Hướng dẫn chơi Warlord - Dual Sword of Revolution

Dual Sword of Revolution (Quái tinh anh)

  - Giáp:

Hình ảnh

Tên bộ giáp

Hướng dẫn chơi Warlord - Nón Dominus
Hướng dẫn chơi Warlord - Găng tay Dominus
Hướng dẫn chơi Warlord - Giáp Dominus
Hướng dẫn chơi Warlord - Giày Dominus

Bộ giáp Dominus

​ - Trang sức:

Hình ảnh

Tên bộ trang sức

Hướng dẫn chơi Warlord - Dây chuyền Nassen
Hướng dẫn chơi Warlord - Bông tai Nassen
Hướng dẫn chơi Scavenger - Nhẫn Nassen

Bộ Nassen (Truy sát / Tăng tốc độ di chuyển / Né tránh)

Hướng dẫn chơi Warlord - Dây chuyền Black Ore
Hướng dẫn chơi Warlord - Bông tai Black Ore
Hướng dẫn chơi Warlord - Nhẫn Black Ore

Bộ Black Ore (Trâu bò / Kháng chí mạng)

Hướng dẫn chơi Warlord - Dây chuyền Arbol
Hướng dẫn chơi Warlord - Bông tai Arbol
Hướng dẫn chơi Warlord - Nhẫn Arbol

Bộ Arbol (Kéo dài thời gian kết thúc "Combo")

III. Kĩ năng cần ưu tiên nâng trong hướng dẫn chơi Warlord

Hãy ưu tiên nâng kĩ năng bị động trước, sau đó hãy tìm ra kĩ năng kích hoạt tốt nhất và phù hợp với lối chơi của bạn.

 - Bộ kĩ năng PvP: Rush Impact - Judgment - Thunder Storm 

 - Bộ kĩ năng PvE: Thunder Storm - Wide Sweep - Judgment

   - Kĩ năng chủ động:

Hình ảnh

Tên kĩ năng

Hướng dẫn chơi Warlord - Rush Impact

- Rush Impact: ​Phóng đến đối thủ