Hướng dẫn chơi Spellhowler – Lineage 2 Revolution

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Spellhowler thuộc tộc Dark Elf chuyên sử dụng Gậy phép và Áo choàng. Với khả năng sử dụng kĩ năng diện rộng debuff đối thủ bằng cách làm chậm và giảm sức phòng thủ (Corruption). Nhân vật này thể hiện tốt nhất trong một nhóm - Spellhowler sẽ phát huy hết năng lực của mình một khi kết hợp với đồng minh có khả năng vô hiệu hóa đối thủ, tạo ra cơ hội cho những kĩ năng của Spellhowler gây sát thương tối đa.

More...

Spellhowler là pháp sư chuyên gây sát thương. Do thuộc tộc Dark Elf, nên nhân vật này có Sát thương cao và Chí mạng. Tuy nhiên, Spellhowler có Lượng máu và Sức phòng thủ thấp, khiến cho nhân vật này khá mỏng manh; việc tránh né đối phương khi kĩ năng còn đang hồi lại rất quan trong. Mặc dù sát thương gây ra rất lớn, nhưng thời gian hồi chiêu lâu có thể đẩy nhân vật vào thế bất lợi.

Tất nhiên, Spellhowler làm rất tốt trong việc săn Core, cày cấp và làm nhiêm vụ, do AI (trí thông minh nhân tạo ) của quái không giống như ngươi chơi nên thường dính phải lượng sát thương lớn. Bên cạnh đó, Spellhowler cũng thẻ hiện rất tốt trong PvP nhóm, có thể dễ dàng hạ một nhóm đối thủ, cho là có ai đó trong party của bạn đang tank và thu hút sự chú ý của đối thủ.

Spellhowler có khả năng dồn sát thương rất mạnh nhờ vào phép buff kích hoạt Fatal Wisdom, vốn có khả năng tăng Sát thương phép trong 15 giây. Điều này giúp bạn có thể tung ra hết những kĩ năng làm suy yếu đối thủ trong một khu vực. Bên cạnh đó, kĩ năng Death Whisper tăng thêm Sát thương chí mạng cho party của bạn, góp phần tăng thêm sát thương của cả party.

Dù có sát thương cao, tuy nhiên Spellhowler lại khá tầm thường trong Arena 1v1. Nhân vật này thiếu những kĩ năng vô hiệu hóa kẻ địch, nên Spellhowler thường dựa hoàn toàn vào party. Vai trò chính của Spellhowler thường lùi về phía sau để gây sát thương, nên việc Spellhowler có mặt trong party rất quan trọng trong Siege. Với sức phòng thủ và tốc độ chạy của đối thủ bị suy yếu, Spellhowler có thể dễ dàng tránh được những đòn tấn công.

Mức độ dễ cày - 8.0đ
PvE (Khu vực & Dungeon) - 8.3đ 
PvP (1v1) -  8.5đ
PVP (Siege) - 7.5đ
PvP (3v3) - 7.3đ

I. Đánh giá nhân vật Spellhowler

- Điểm mạnh:
  + Có sát thương cao so với một Pháp sư nhờ vào kĩ năng Fatal Wisdom & Corruption.
  + Rất thích hợp với lối chơi dựa vào party nhờ vào kĩ năng Corruption.
  + Dark Breath có lượng sát thương diện rộng cao nhất trong tất cả các nhân vật trong game.
  + Dồn sát thương rất cao nhờ vào 2 kĩ năng diện rộng.
  + Gây sát thương lớn hơn hầu hết nhân vật trong game, trong trường hợp Spellhowler không bị tấn công.
  + Thể hiện rất tốt trong những trận đấu PvP theo team và săn boss.

- Điểm yếu:
  - Không thể sống sót qua những đòn tấn công mạnh từ Boss, do có chỉ số Máu và Sức phòng thủ thấp.
  - Những kĩ năng đều có thời gian hồi chiêu lâu.
  - Là nhân vật khá thú vị để chơi, nhưng có phần khó khăn do sự mỏng manh của mình.
  - Thường là mục tiêu bị nhắm đến đầu tiên trong Fortress Siege, do lượng sát thương đáng gờm và dễ dàng bị hạ khi bị đánh ngã.
  - Di chuyển liên tục rất quan trọng để gây sát thương tối đa và sống sót trên chiến trường.

II. Trang bị tốt nhất dành cho Spellhowler

  - Vũ khí:

Hình ảnh

Tên vũ khí

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Dark Abyss

Dark Abyss (PvP / Ưu tiên có trước)

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Branch of the mother tree

Branch of the Mother Tree (PvE quái ma thuật (? - Magical Monster))

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Demon Staff

Demon’s Staff (PvE quái thường)

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Flaming Dragon Staff

Flaming Dragon Skull (Săn Boss)

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Staff of Life

Staff of Life (Quái tinh anh)

  - Giáp:

Hình ảnh

Tên bộ giáp

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Nón Optimus
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Găng tay Optimus
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Giáp Optimus
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Giày Optimus

Bộ giáp Optimus

​ - Trang sức:

Hình ảnh

Tên bộ trang sức

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Dây chuyền Nassen
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Bông tai Nassen
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Nhẫn Nassen

Bộ Nassen (Truy sát / Tăng tốc độ di chuyển / Né tránh)

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Dây chuyền Elven
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Bông tai Elven
Hướng dẫn chơi Spellhowler - Nhẫn Elven

​Bộ Elven (Chỉ số tấn công cao nhất trong tất cả các bộ trang sức khác / Kháng choáng)

III. Kĩ năng cần ưu tiên nâng trong hướng dẫn chơi Spellhowler

Hãy nâng toàn bộ kĩ năng lên cấp 1 trước khi nâng theo bảng ưu tiên bên dưới (đặc biệt là Fever Attacking Light Heal). Chú ý nâng cấp kĩ năng bị động trước do đó là nguồn bổ sung sát thương (Mage Weapon Mastery Robe Mastery). Sau đó, hãy chắc chắn là Fatal Wisdom luôn được nâng max, do phép buff này tăng Sát thương Phép rất nhiều và tỉ lệ tăng sát thương theo từng cấp khá lớn. Kế tiếp, hãy nâng cấp kĩ năng Death Whisper và những kĩ năng kích hoạt (Corruption and Dark Breath). Attacking Light Heal sẽ là kĩ năng cuối cùng nâng max, do tỉ lệ hồi máu theo cấp rất thấp.

 - Bộ kĩ năng dành cho PvP (Siege) – Corruption / Dark Breath / Fatal Wisdom

 - Bộ kĩ năng dành cho PvP (Arena)– Flame Strike / Corruption / Fatal Wisdom

 - Bộ kĩ năng PvE – Corruption / Dark Breath / Fatal Wisdom

   - Kĩ năng chủ động:

Hình ảnh

Tên kĩ năng

Hướng dẫn chơi Spellhowler - Flame Strike

- Flame Strike: Phóng một quả cầu lửa gây một vụ nổ lớn và đánh ngã đối phương .
- Độ ưu tiên PvP: Xếp thứ 8 / 9 | PvE: Không