Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Cày Adena hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong tốc độ phát triển nhân vật của bạn. Adena thường được dùng để mua những vật phẩm như Soulshot và Bình Máu/Mana. Như mọi người đã biết, những vật phẩm này tốn hàng tá Adena; vì thế việc sử dụng tài nguyên hợp lý là rất cần thiết.

More...

Ví dụ: Một cách để tiết kiệm Adena chính là điều chỉnh lại chế độ tự động dùng bình Máu / Mana. Nếu như bạn có thể cắm máy ở một khu vực nào đó và không bị chết với mức 40% máu trong khoảng 7 - 10 giây thì bạn có thể tự tin điều chỉnh lại mức sử dụng Bình Máu / Mana tự động ở khoảng 30 - 40%. Nhờ đó bạn sẽ bớt được kha khá bình máu / mana phải sử dụng khi cắm máy.

Vậy mỗi ngày chúng ta có thể kiếm Adena từ những nguồn nào ? 

*Lưu ý: Lượng Adena nhận được từ hoạt động có thể khác nhau khi game về VN. Toàn bộ lượng Adena trong bài dịch chỉ mang tính chất ước lượng.

I. Hoàn thành các loại Nhiệm vụ - Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution

  1. Nhiệm vụ ngày

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Nhiệm vụ Ngày

 - Mỗi ngày bạn có thể làm 12 nhiệm vụ Ngày và mỗi nhiệm vụ đều có độ khó khác nhau (cấp C là dễ nhất và cấp R là khó nhất), tất nhiên phần thưởng cũng sẽ tăng theo độ khó của nhiệm vụ. 

 - Bạn có thể làm mới nhiệm vụ ngày miễn phí 3 lần, sau 3 lần thì mỗi lần làm mới tiếp theo sẽ mất 15.000 Adena. Và một khi nhận nhiệm vụ Ngày bạn sẽ không thể thay đổi độ khó bằng cách làm mới được nữa.

 - Nếu gặp nhiệm vụ khó thì bạn cũng đừng lo vì nhiệm vụ sẽ tự hoàn thành sau một khoảng thời gian (tùy vào độ khó mà thời gian khác nhau).

  - Lượng Adena nhận được từ 12 nhiệm vụ Ngày ước tính 20.000 - 40.000 Adena (lượng Adena nhận được từ nhiệm vụ sẽ thay đổi tùy theo cấp độ nhân vật). 

  2. Nhiệm vụ Tuần

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Nhiệm vụ Tuần

  - Bên cạnh Nhiệm vụ Ngày, bạn có thể làm thêm 15 nhiệm vụ Tuần / ngày và 105 nhiệm vụ cho cả tuần. Phần thưởng nhận được cũng sẽ thay đổi theo cấp độ nhân vật (level càng cao phần thưởng càng nhiều).

  - Chỉ có 60 nhiệm vụ đầu tiên sẽ được tính vào thanh tiến trình, trong thanh đó sẽ có những cột mốc để bạn nhận thêm phần thưởng ngoài điểm kinh nghiệm và Adena. 

  - Ước tính lượng Adena nhận được từ Nhiệm vụ Tuần vào khoảng 25.000 - 50.000 Adena / ngày.

*Lưu ý: Bạn có thể mua gói tháng "Tự động làm nhiệm vụ" để nhân vật tự động làm các nhiệm vụ Tuần.

  3. Cuộn giấy Nhiệm vụ (Quest Scroll)

  - Những cuộn giấy nhiệm vụ thường bị bỏ qua, trong khi những nhiệm vụ từ vật phẩm này thường có phần thưởng rất tốt.

  - Bạn có thể hoàn thành 5 cuộn giấy mỗi ngày và tất nhiên phần thưởng cũng dựa trên cấp của cuộn giấy. Bên cạnh đó bạn có thể mua thêm 15 lượt làm nhiệm vụ bằng kim cương đỏ.

  - Do phần thưởng dựa trên cấp của cuộn giấy nên bạn nên nâng cấp cuộn giấy lên cao nhất có thể, để có thể nhận phần thưởng lớn hơn. Mỗi 5 cuộn giấy cấp thấp hơn sẽ tạo ra 1 cuộn giấy cấp cao hơn (VD: 5 cuộn cấp C -> 1 cuộn cấp B). Tốt nhất hãy nâng cấp đến cuộn cấp A.

 - Lượng Adena nhận được từ nhiệm vụ có thể lên tới 100.000 - 600.000 Adena (làm hết 20 cuộn / ngày).

  4. Nhiệm vụ Dungeon Tinh Anh

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Dungeon Tinh Anh

  - Bạn có thể cày điểm kinh nghiệm, Proof of Blood và Red Starstone trong Giờ Vàng (Hot Time / Bonus Time) bên cạnh việc làm nhiệm vụ Dungeon Tinh Anh, đây cũng là một nguồn Adena khá tốt.

  - Lượng Adena thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ vào khoảng 10.000 - 30.000 Adena (tùy theo số lượng nhiệm vụ bạn muốn làm).

II. Nhận phần thưởng mỗi ngày

Có rất nhiều cách để nhận thưởng trong Lineage 2 Revolution. Và những phần thưởng đó thường được đánh dấu với dấu chấm đỏ, vì thế cứ bấm vào để xem cho đến khi không còn dấu chấm đỏ đó nữa. Dưới đây là danh sách những phần thưởng dễ bị bỏ qua trong game.

  1. Thưởng đăng nhập

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Đăng nhập hàng ngày

 - Thưởng đăng nhập được chia làm 3 loại: Thưởng Ngày / Tuần. Trong đó thưởng Ngày chỉ cần online 1 giờ là có thể nhận hết các phần thưởng, bao gồm Adena, bình nhân điểm kinh nghiệm (Einhasad’s Blessing - quan trọng), ... .

 - Trong phần thưởng Tháng sẽ có một số ngày cụ thể sẽ nhận được Adena, nhưng tùy vào server khác nhau sẽ có phần thưởng khác nhau.

 - Lượng Adena có thể nhận được (ở sv SEA) qua Đăng nhập Ngày là 15.000 Adena / ngày, trong Tuần sẽ có 1 ngày nhận được 50.000 Adena.

  2. Phần thưởng "Tự động vượt tầng" trong Tower Of Insolence

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Tower of Insolence

 - Ngoài phần thưởng khi vượt được 1 tầng, thì chức năng "Tự động vượt tầng" cũng nhận được phần thưởng riêng.

 - Để nhận được phần thưởng tối đa từ chức năng "Tự động vượt tầng", bạn nên vượt đến tầng cao nhất có thể, sau đó mới sử dụng chức năng "Tự động vượt tầng".

 - Lượng Adena nhận được khi dùng chức năng "Tự động vượt tầng" từ 5.000 - 25.000 Adena, tùy vào số tầng đã vượt.

  3. Phần thưởng ngày từ Arena

 - Arena ngoài việc thưởng Adena thì còn giúp bạn tăng thêm chỉ số cho nhân vật khi đủ điểm Danh dự để thăng cấp mới. Vì thế hãy cố gắng thắng ít nhất 5 trận để có thể nhận được Adena vào ngày hôm sau, thắng càng nhiều thì phần thưởng càng lớn.

 - Việc chi thêm 30 kim cương đỏ để nhận thêm 2 lượt tham gia rất đáng tiền, vừa nhận được thưởng ngày nhiều hơn vừa tăng thêm điểm Danh dự.

 - Adena kiếm được từ hoạt động này vào khoảng 25.000 Adena / ngày.

  4. Hoạt động Ngày

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Hoạt động hàng ngày

 - Phần này bạn chỉ cần tham gia các hoạt động trong ngày như Arena, mở hòm, làm nhiệm vụ, ... thì bạn sẽ nhận được 10.000 Adena khi đủ 100 điểm hoạt động.

III. Tận dụng lợi thế khi tham gia Clan

  1. Điểm danh Clan

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Điểm danh Clan

 - Tùy vào Clan có bao nhiêu người điểm danh trong ngày, càng có nhiều người điểm danh thì phần thưởng càng lớn. Phần thưởng bao gồm Xu Clan (Clan Coin) và Adena.

 - Đây là hoạt động rất dễ kiếm Adena, tuy nhiên Clan phải có nhiều thành viên hoạt động mới nhận được nhiều Adena. Ước tính lượng Adena kiếm được từ hoạt động này là từ 1.000 đến 30.000 Adena.

  2. Thành tựu Clan

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Thành tựu Clan

 - Cùng nhau hoàn tất thành tựu Clan, sẽ giúp bạn có được những trang bị cao cấp, bên cạnh lượng Adena tích lũy dần. Cấp thành tựu Clan càng cao thì phần thưởng càng lớn, mỗi Clan có thể nhận 3 thành tựu Clan và có 9 cấp trong mỗi thành tựu.

  - Nhìn chung, hoạt động này đòi hỏi thành viên phải cống hiến khá nhiều để có thể cùng nhau đạt được mục tiêu. Vì vậy hãy chọn 1 clan năng động để tham gia và cùng nhau phát triển clan nhé.

 - Hoạt động Clan này mang lại khoảng 183.000 Adena / tuần.

IV. Các việc khác có thể làm để kiếm thêm Adena

  1. Hầm Adena (Adena Vault)

Cách kiếm Adena nhanh trong Lineage 2 Revolution - Hầm Adena

 - Đây là cách khá nhanh để nhận được lượng Adena lớn. Mặc dù không có giới hạn level, nhưng mỗi độ khó khác nhau đều cho biết mức Lực chiến đề nghị.

 - Hãy mở những hòm kho báu Adena xung quanh bản đồ mỗi khi lượng máu của Boss mất 25% để nhận thêm Adena khi hoàn thành. Hãy lưu ý là người chơi sẽ không thể hồi sinh trong Hầm Adena và Hầm Adena chỉ có thể hoàn thành một lần / ngày.

 - Tùy vào độ khó, lượng Adena sẽ dao động từ 50.000 đến 250.000 Adena

  2. Bán vật phẩm

  - Bạn có thể nhặt được rất nhiều vật phẩm có thể bán được nhờ vào Giờ Vàng trong Dungeon Tinh Anh với tỉ lệ rơi đồ gấp 8 lần. Các vật phẩm cấp C, B nhặt được chỉ mất thêm ô đồ nên việc bán chúng sẽ giúp bạn thu được kha khá Adena, nếu tận dụng tốt Giờ Vàng. Bạn có thể thu được 10.000 đến hơn 100.000 Adena.

​*Mẹo: Để có hiệu suất tốt nhất, bạn có thể mua thêm gói "Lợi ích đi săn hàng ngày" (tạm dịch từ Daily Hunting Benefit) từ Cửa hàng để mở chức năng "Tự động bán vật phẩm" và đồng thời tăng tỉ lệ rơi đồ và Adena lên 20%!

  - Ngoài việc bán đồ cấp C, B bạn có thể bán các vật phẩm "Old Relic" nhận được trong Dungeon Elite, Field, nhiệm vụ Clan và nhiệm vụ Ngày. Mỗi "Old Relic" bán được 1.000 Adena / hộp.

  3. Cắm máy

  - Giết quái sẽ có cơ hội nhận được Adena (thường là 30%). Quái cấp càng cao thì Adena rớt càng nhiều. Hạ quái trong Dungeon Tinh Anh sẽ nhận được lượng Adena nhiều hơn, vì thế những người chơi mạnh hơn thường dùng cách này để cày Adena và nhờ thế có thể thu được hơn 50.000 Adena / giờ!.

 - Lượng Adena nhận được thông qua việc cắm máy ước tính 15.000 Adena / giờ

Nguồn: PlayL2R + Heavy | Dịch bởi Toichoigame.com

chauduckhang
 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: